Walang ganang kumain

Hi mga mommies, 7 weeks na po akong preggy sa 1st baby ko po at parang wala akong ganang kumain. Wala akong gustong kainin kung ano lang yung pagkain yung ang kinakain ko pero madalas hindi ako nasasarapan kahit sa favorite food ko parang di ko na rin naeenjoy kainin. Sa mga nakaexperience po nang ganito ano po ang ginagawa ninyo? Salamat po.

1 Reply

Ganyan din ako nung buntis pa😂 Wala ganang kumain, pero lagi akong nakain ng mga prutas at nainom ng gatas. Tapos damihan lagi inum ng tubig. Para kahit di masyado nakain may nutrients padin si baby makukuka 😄