Hindi makatulog sa gabe

hello po im 13weeks preggy normal lng po sa gabe ang hndi makatulog tapos gusto mo kumain ng maasim na pagkain salamat po sa sagot!!!!

5 Replies

Same tayo sis.. di rin ako makatulog minsan nahihilo na ako.. kapag nakatulog naman ako 3 to 4 hours lang gising na agad.. kaya masakit lagi ang ulo ko.. 12 weeks here

Opo sis normal lng po. Pregnancy insomnia po ang twag jan. At ung pagkain ng maasim din po ksma din po sa pagbubuntis ntn na me choice taung gustong kainin

Yes, normal lang po yan during pregnancy. :)

yes normal! dahil sa hormones. 😊

salamat po

Related Articles