40weeks and 3days

Wala pa rin kahit anong sign or discharge ? kaka pa bps ko lang at nakita na 4.2kilo na sya jusmeee! Sana kayanin ko inormal ?

40weeks and 3days
49 Replies

Ako nanganak 40 weeks and 5days po, before niyan nagpaultrasound po ako 3.8 po si bby pero nung lumbas 3.3 lang siya, nag adjust po kase ang naguutrasound,

Wag ka na po higa ng higa dapat mghapon ka lang lakad ng lakad tapos upo buka ganun dapat lagi akyat ng hagdan hanggang pumutok na patubigan mo👍🏻

Akyat baba ka nanay sa hagdan. Lalabas din si baby pag ready na xha .. tulungan lang yan nanay. Para hnd kau mahirapan dalawa .. God Bless 😊

Ang laki nga! Sana nga momsh makaya mo. Ung mil ko nainormal nman niya ung ang ank niya n 4.3kg. Naubusan nga lng daw siya ng boses nun sa kakairi

5y ago

"Mother in law" po

Wait mo lng po yan.. Mababa nmn na po ee..kso ang laki nya kung 4.2 na.. Ako ksi nanganak ako 40w&4days 3.8kg normal ako..

5y ago

Kaya nga po eh sa panganay ko 2.8k lang hirap na hirap nako eto pa kaya

Pa-induce ka na sis baka kasi masobrahan na lalo ng laki si baby.. kesa ma-overdue si baby. Godbless you and baby 🙂

Wow ang laki haha,Kakatuwa naman..Goodluck po.Safe delivery po sainyo ni baby🙏😇

Hala momsh anlaki na niya sobra.. baka mawasak kang matindi jan pag normal waa

Ang laki mumsh for 4.2 baka I CS ka. Pero pray Po Tayo na Sana inormal mo.

Nako sobrang laki momy. Wag tulog or higa need mo na galaw galaw at diet .