Mucus Plug??

Hello currently 38W and 3Days po ako today. Normal lang po ba na may gantong discharge ako? Parang brownish or dugo po ito? Kaka pa IE ko lang din po kahapon 3cm na daw po ako. Right now wala po ako nararamdaman kahit anong hilab or sakit. Just the discharge lang po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Mucus Plug??
1 Reply

any time po pwd na lumabas si baby..ako kasi nun 3cm may ganyan discharge 3hrs lang nanganak na ako nagActive Labor na ako kakalakad,paghiga ko naman nun paleft side lang