40weeks and 3days

Wala pa rin kahit anong sign or discharge ? kaka pa bps ko lang at nakita na 4.2kilo na sya jusmeee! Sana kayanin ko inormal ?

40weeks and 3days
49 Replies

Goodluck sis! Lakad lakad ka lang kahit sa loob ng bahay and squat din.

Goshhh. Ako pinagdiet. Gulay nalang kinakain ko or papak. No rice na

Kaya mo yan momshie..lakad lakad lng para mabilis ang pag labor mo.

Kaya naman pala no signs pa kase kahit pagpipicture mo nakahiga ka.

Sa mga hospital sis may sinusunod sila, cs na pag ganyan..

Lakad lakad ka po 😟 para naman maki operate din si baby mo

nanganak ako 40 weeks and 5 days normal delivery 3.15 kilo .

Dont forget to count kicks po. Impt na may movement si baby.

Mababa naman na momsh. Lakad lakad ka na po. Good luck momsh. 😊

CS yan mamsh di na manonormal yan. Lakad lakad din kasi.