bps

40weeks and 3days preggy.over due na. ? Need ko daw mag BPS. magkano po kaya yun?

7 Replies

Ano yun? Overdue din ako pero nag paadmit nako kasi delikado pag overdue. Ayun nagkainfect baby ko pero ngayon normal na siya and healthy

5y ago

Cs ka po?

Baka po makatulong. Sa amin yan dito sa robinsons starmills.

5y ago

Ano po yan? Di lumalabas eh

dpende po kung saan kayo mag papa ultrasound.

Bio Physical Scan po....

Anu po ung BPS momsh?

Do it mommy. Baka makakain na ng meconium ung baby mo. 40 weeks na kasi.

kakaBPS ko lng dn kso dito sa province bale range nya 450-700.pro depende prin tlga. 40W1D aq ngyn.