40weeks and 3days

Wala pa rin kahit anong sign or discharge ? kaka pa bps ko lang at nakita na 4.2kilo na sya jusmeee! Sana kayanin ko inormal ?

40weeks and 3days
49 Replies

Para po sken, wait nyo lng yan.. Hindi nmn po ksi nag iinduce ng bsta bsta ang mga oB ee.. Bsta ba irequest nyo na induce, ee iiinduce na agad? Di po gnun yun.. Hnggang 42weeks pa po yan..makakakain po ng tae yan kung overdue na tlga..o kung gsto na ni baby lumabas kht wla pa sa due,kunwari 37weeks at gsto nya na lumabas, pero sobrang tagal mo nmn maglabor,.. Makakain sya ng tae sa loob dhil sa tagal ng paglalabor.. Lakad lakad ka po kain ka dn ng pineapple fruits

4y ago

Pang pacontract

Same here, bps ko 2.7kgs si baby, then kanina pinacheck lagay ni baby thru CGT ok nmn, pero sabi ni OB, iinduce na daw at pagisipan ko daw. Kasi kahit 1 day lagpas daw due date mo, pwede n daw makakain ng poop si baby, yes, merong iba umaabot ng 42weeks, iba iba nmn daw kasi maturity ng baby. Kaya maganda daw agapan, mahirap n daw umabot p sa ganun, bka maECS pa daw.

Mumsh punta na po kayo ER, pa induce na po kayo baka magka fetal distress na si baby. Ang alam ko kasi canceled na appointments sa OB (hndi ko lang alam kung pati sainyo ganun din) pero advice sakin is pag nag 40 weeks na at no sign of labor pa din pa induce na po mahirap ma-overdue. God bless mumsh, keep safe.

4y ago

Yup maam if private po... Sa private po kami eh.

Hala mamsh ang laki na rin. Sakin nung saktong 39 weeks ko, 3.2 na si bb sa BPS. Bukas ang 40 weeks ko. Galing akong ER kanina nakikiusap na admit na ako, di pumayag. Kasi kahit daw admit ako, di rin daw ako tuturukan ng kahit ano. Stuck at 3cm ako since Saturday :(

4y ago

Buti kapa mamsh ma iinduced na,, nafrufrustrate na nga ako parang gusto ko na magpa cs para makaraos na,,

Im in 39weeks and 4 days. Tomorrow naka sched na ako iconfine. I-induce na daw ako sabi ni ob. No signs of labor pa rn kasi ako. Tho sumasakit minsan. At for the past 2 weeks, 2cm na ako. God bless satin!!!

sis mukhang malaki c baby, sabi ng OB q pag ng 4kls c baby ma CCS aq kaya pinag diet nia aq, pero xmpre iba iba nmn ang pregnancy at sana ma normal m nga sis. mag lakad lakad k sis at kausapin m c baby.

Ako naman 35weeks and 5days nakakaranas na ng braxton hicks🤦‍♀️ Kaya pa naman yan inormal depende kung malaki ang sipit-sipitan mo sis.. Yung cousin ko kasi ay 4.4 ang baby nainormal nia☺️

Same din sakin sis im 40 weeks and 2 days po peo wala pa din sign of labor sabi ng ob q ok naman daw kc mai extension naman daw yan..kac kng gusto na daw ni baby lumabas lalabas at lalabas daw po yan

follow up ka sa OB mo po hingi ka ng payo, wag mag hintay, 40weeks kana di pa lumabas. baka mag overdue ka pa, kahit anong ways na kailangan para mailabas yung bata basta safe, tsaka pray ka lang

Dapat nanganganak kn..kase gnyn dn ako kya n cs ako..nkkain n baby ko ng tae buti konti lng at naagapan n..matured n kase baby sa loob ng tiyan kya delikado pg gnyn..