40weeks and 3days

No sign of labor and still closed cervix.

6 Replies

Consult your OB po. Ako nga po 39weeks and 2days pa lang po nung pina admit na po ako ni OB since close cervix pa din ako. Induction of Labor po ginawa, due date ko po sana nung nov.22 pina anak na ko ni OB nung Nov.17 kesa daw po ma overdue si baby Induce Labor na po ginawa.

1y ago

sana nga mi bukas sched kuna ulit for check up pag dpa talaga open matic na ako induce kc over due na

same momsh. 40 weeks and 1 day. close cervix last check up. walang binigay na plan b si OB. basta hintayin daw. nakakatakot

same. kamusta mi nakaraos kana?

consult ur OB po for Plan B na

Same din po 😭😭😭😭

hi momsh. nanganak kana ba?