INTRAUNTERINE FETAL DEATH

Wala ng mas sasakit pa sa mawalan ka ng anak. 9 months mo syang inalagaan sa tyan at hinintay tapos nung naglalabor ka na malalaman mo wala na syang heartbeat. ????

34 Replies

Msakit po mawalan ng anak. Ngyari sakin yan last september 2017 3 months ang tyan ko nawalan ng heart beat si baby gumuho ang mundo naming mgasawa then 7 months after ngtry kmi uli thank god nabuntis po uli ako lahat ng pagiingat ginawa konting may masakit skin sinasabi ko agad sa ob ko kung kailangan mgbedrest sinunod ko pero ngpatuloy parin ako sa work hanggang ngleave lng ako days prior my due date sa awa ng diyos ginabayan nia pgbubuntis ko at normal delivery ako. Now 1 year and 3 months na ang rainbow baby ko super healthy. Wag ka mawalan ng pagasa mommy and laging mgpray si lord ang mghealheal at mgpapawala ng sakit sa puso mo. Trust God. Godbless po.