My dear Mahlia

Yung 9 months mo syang dinala and sobrang excited kang makita sya tapos paglabas kamukang-kamuka ng tatay, bakit naman ganun anak????

My dear Mahlia
192 Replies

Ang ganda namn niya sis,,, ang puti puti pa,,, ako gusto kong maging kmukha ng tatay niya si baby, laki kasi ng mata ng panganay namin gusto ko singkit namn,, saka para tuwang tuwa ang tatay niya kapag look alike sila tapos baby boy pa,, kaya lang sa ultrasound kamukha ng panganay namin eh hehehhe,,,

Hahaha. Same tau momsh sabi nga daw nla pag first baby daughter kamukha daw ng daddy pro pag first son nmn kamukha ni mommy. Kya sakin kmukha ng papa nya. Height lng ata namana sakinang baby ko.

Ang cute ni baby.. Pareho sila ng baby ko ng blanket na binili ko hihi.. So excited to see my baby alsooo 🥰🥰🥰🥰 35 weeks here! Congratulations pla momsh!!! 🎉🎉🎉

Congrats sa cutie baby! Hehe. Ganun ata talaga kapag laging galit sa asawa while nagbubuntis hahaha Please subscribe to our channel: https://youtu.be/AEhGvE-2fUM Thank you 😍

Cutie!! Congrats! ❤ Same sa baby ko pero 7month old na siya ngayon, kamukha na lalo ng tatay 😢 nung maliit pa siya medyo nahahawig pa sakin e, ngayon wala na talaga 🤣

Hehe nakakarelate. 3 girls ko kamukha ng daddy. Buti etong bunso ko na 2mos. Old baby boy eh sakin na sa wakas 😂 oks lang yan momshie. 😍 ganda ng baby mo 😍

Ako wish ko kamukha ng asawa ko. Sabi ni hubby gagawa pa daw kami hanggang magkaroon ng kamukha nya.. 🤣 ako ayos na ako sa isang baby, mag 32 na kasi ako.

Sana all kamukha ng daddy.. I hope na yung baby ko kamukha din ng daddy niya kahit baby girl to.. Sana girl version nalang ng asawa ko ito 😊

Hello cutie baby. mommy makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Baby girl po yung lalabas saken and mas gusto ko na kamukha sya ng Daddy nya. Ganon ko po siguro kamahal ang husband ko. Hehe. Congrats po!