INTRAUNTERINE FETAL DEATH

Wala ng mas sasakit pa sa mawalan ka ng anak. 9 months mo syang inalagaan sa tyan at hinintay tapos nung naglalabor ka na malalaman mo wala na syang heartbeat. ????

34 Replies

I know how if feels. Ganyan din ang nangyari skn last january 2019. Baby girl sana. Normal nmn lhat s baby q, complete check up then lhat nmn ng lab at ultrasound okay sya, until one time sabi nung OB s public hospital opd, mg increase dw aq ng water intake dhil level lng amniotic fluid at dpat 2 liters per day dw water intake q pra ndi dw aq mwlan ng amniotic fluid, cympre sinunod q sya kaso after mga 3 days, feeling q bloated n q at ndi q n masyado mrmdaman galaw ni baby q. Until ngpa ER aq kc nhhrapan aqng huminga, prang may nkdagan s sikmura q. Then sabi s ospital wla n dw heartbeat baby q. Pinauwi p q that time kc pa second opinion dw kmi ng ultrasound s labas at hhntayin dw n mglabor aq. After ilang days, nglabor nga aq, pro pglabas wla n tlga c baby. Msakit sobra kc ndi q mn lng sya nhwakan, nyakap o nahalikan, nilibing dn kc agad sya, aq nka confine p s ospital. Chineck lhat skn after q manganak, pra mlaman cause, pro lhat ng lab test normal nmn. After that, kht na sbihan nla n wg aq umiyak ng umiyak kc baka mabinat, ndi pdn maiwasan at naiisip q ung baby q. Kht ilang mos. Dn ang lumipas pg nkkita q picture nya or bgla syang sasagi s isip q, naiiyak pdn aq. But may better plan cguro c God, last march 2020, kinasal kmi ng asawa q. At ngaun, i am 11 weeks pregnant. Hoping and praying na this time, mgging okay at safe c baby until delivery. Dont lose hope 😊

4y ago

Same paglabas ni baby wala na talaga di na sya umiyak narinig ko lang sabi ng doctor baby's out tapos wala akong narinig na iyak. Sobrang sakit talaga na nangyare un kasi d mo man lang sya nayakap nahawakan. Nakita ko sya nasa kabaong na. 😭😭😭 Nailibing ko sya ng maayos pero sobrang sakit pag nakikita ko ung mga gamit na nabili na namin para sa kanya 😭😭😭 baby girl din ung baby namin. Nung gabi na sinabi sakin na wala Ng heartbeat si baby kinakausap namin sya ng husband ko tapos ung mga pinapatugtog ko na song pinapaulit ulit ko hoping na magkaroon ng miracle 😭😭

Msakit po mawalan ng anak. Ngyari sakin yan last september 2017 3 months ang tyan ko nawalan ng heart beat si baby gumuho ang mundo naming mgasawa then 7 months after ngtry kmi uli thank god nabuntis po uli ako lahat ng pagiingat ginawa konting may masakit skin sinasabi ko agad sa ob ko kung kailangan mgbedrest sinunod ko pero ngpatuloy parin ako sa work hanggang ngleave lng ako days prior my due date sa awa ng diyos ginabayan nia pgbubuntis ko at normal delivery ako. Now 1 year and 3 months na ang rainbow baby ko super healthy. Wag ka mawalan ng pagasa mommy and laging mgpray si lord ang mghealheal at mgpapawala ng sakit sa puso mo. Trust God. Godbless po.

Condolence po mommy alam ko po kung ano nararamdaman mo may na matayan na din po akong baby premature sya 8 months mahirap mag move on lalo na first baby. Mo at sabik ka sa baby tatagangan mo lng puso mo mommy alam ko mahirap gawin un marame pang nag mamahal sau hndi lng talaga pra sau ang baby mommy pero bibigayan ka parin ni lord may awa ang dyos mommy ako biniyayaan ako ulet ni lord trust ka lng kay god mommy angel na si baby mo at no more pain

4y ago

Kaya nga mommy tiwala lng po

Hi momsh. Nakakaparoind. 36 weeks ako... nananakit right shoulder ko ngayon naman oati upper right ko masakit sa ilalim ng dibdib. Sobrang sakit din bawat galaw sa may pelvic bone. Worst, nakakain ako ng isang bowl na bulok na spaghetti kagabi. Di ko nalasahan :(( wala ako contact sa OB :(( hirap ng lockdown. Pag manganganak na lang pwede pumunta. Nabawadan din ang movements niya. Pero normal daw yun kasi sumisikip sa tiyan?

4y ago

Godbless po sa pinagbubuntis nyo at sa inyo 😍😍😍

Nakakatakot nmn.... Ask ko lang po paano nawala heartbeat ni baby? Anu po mga nararamdaman mo noon? gusto ko po malaman kc 1stime mom po ako,.. I'm 30 weeks 4days n tyan ko.. Kc habang palapit ng palit Yong due date ko natatakot ako kc lalo n sa mga nababasa ko sa mga nangyayari sa mga baby nawawalan ng heartbeat at lalo n sa panahon ngaun Di ko maiwasan hindi matakot para kay baby....

4y ago

Naalala nyo po ano kinain nyo nun? Bkit nagkaganun ung poops nyo? Ano daw reason nsabi oo ba ng ob nyo?

Condolence and be strong mumsh. Ako i lost a baby then 3 years ago congential diaphragmatic hernia. Emrgency cs at 34wks nlaman lang nmin pag labas nya. Ngaun im pregnant again 16wks may takot sa dibdib at isip ko baka maulit nnaman pero im hoping and praying na ito na un time ni God for us. Keep the faith God bless

4y ago

Godbless po sa pinagbubuntis nyo. 😍😍

Condolence.I've been there.Sobrang sakit sa dibdib.Naglabor at nanganak ako ng di nahrapan.Pero bfore ako manganak,iufd na nga.Ang tagal ng emotional recovery ko.There are times na pakiramdam ko mababaliw na ako.Please always pray for guidance,healing and peace of mind,mamsh.Mahigpit na yakap.

4y ago

Pano po nangyari gumagalaw pa baby pero patay n pala

Ung tipong ready na lahat ng gamit nya sya na lang hinihintay tapos biglang nagkaganun. Anyway last 2018 may history na ako ng molar pregnancy 😔😔 saklap lang talaga na kung kelan ilang days na lang hinihintay nawala pa si baby 😭😭 pang 9 days na namin ngayon

Kaya po advice lagi ng Ob na take more water, chini-check din ksi ng ob yan pag ultrasound yung amiotic fluid if normal ba, kaya mas maganda every month po may ultrasound. Ganun kasi ako every month may ultrasound.

4y ago

Yes po simula nagstart ang march every 2 weeks na ako nagpapacheckup pati ultrasound

gnyan din nangyari sken nung nkaraang taon mommy..ang hirap...nglalabor kna tpos nung tiningnan sa ultrasound wala nang hearbeat c baby..super sakit nun...excited ka nang mkita cia tpos wala na pla cia

4y ago

Ganyan din nangyare sakin last 2017..pero may plano si God para satin mag sis....pero 18weeks preggy po ako ngayon...doble ingat po tlga..hoping and praying na ibibigay na to ni God.