INTRAUNTERINE FETAL DEATH

Wala ng mas sasakit pa sa mawalan ka ng anak. 9 months mo syang inalagaan sa tyan at hinintay tapos nung naglalabor ka na malalaman mo wala na syang heartbeat. ????

34 Replies

Mommy anu po symptoms na nararamdsman niyo nun natatakot po kasi sko baka manyari saakin lalo my mga symptoms ako hindi ko maipaliwanag salamat po at my dearest sympathy po😭

4y ago

Yung kikirot talaga yung sa baba ng puson at baywang parang nalamigan kaso hindi ibang kirot po

condolence mommy...bkit po kaya nangyayari un...ako din po kc nangyari din yan sa pangalawa kong anak almost 9months na po sya😭

4y ago

Un din po ang dko alam mommy ehh.

Magkaiba ba yung paninigas sa galaw? Di ba same lang naman yun.

4y ago

😔😔

Condolence sis.. pray lang and be strong po

Condolence :( natatakot tuloy ako :(

Ano naging cause? Para maging aware po kami.

4y ago

Sge po update ko kayo pero always nyo po pakiramdaman ang galaw ni baby nyo pag ang galaw ay 10 pataas normal po pag hindi umabot ng 10 better to go na agad sa ob nyo

Condolence mommy be strong😭😭😭

Awww..😔😔😔 condolence mommy..

Condolence mommy. Ano daw po ang cause?

4y ago

Left or right side po ang tulog nio?

Aww ang sakit naman nyan mamsh