Regrets?

Ano'ng huli mong sinabi sa asawa mo na pinagsisihan mo?

Regrets?
111 Replies

Nung nalaman ko nanaman na gumawa sya dummy acct at andun lahat ng inaadd nyang mga babae, (may history na sya na kinausap nya ex nya, gusto nya pang kitain at buntis ako nun) ngayon sumabog na talaga ako, nagsorry sya pero nasabi ko sakanya sa chat na "di ko na tatanggapin sorry mo, lahat ng pangit nasayo na, tamad, batugan, walang silbi, babaero, manloloko, selfish ka put*&@&&@£= mo, mamatay ka na!" at di na sya nagreply, di na kami nagusap 10days na. Di ko talaga pinagsisihan yan. Deserve nya yan. Hanggang ngayon kumukulo dugo ko sakanya.

3y ago

Akala ko pinagsisihan mo momsh. Buti hindi! Wa lang kwenta eh.

nung time na naglilihi pa ako nasabihan ko syang nagsisisi ako na sa kanya ako nagkaanak tapos nasabihan ko syang panget😭 kahit di naman sya panget😭 sobrang baet ng asawa ko ewan ko bat nasabe ko yun kasi sguro di nya ako nabilan agad ng pinaglilihian kong pagkaen non😭iniyakan ng asawa ko yung sinabihan ko daw sya na pinagsisihan ko daw na nagkaanak kami💔 sabe ko naman sa kanya naglilihi pa ako non at nag sorry ako😿

nakahiga kame ni partner ko biniro ko sya na makikipaghiwalay nako sa kanya tapos tumalikod sya then after ng ilang minute naririnig ko syang umiiyak tapos niyapos ko sya then nag sorry sabi nya sakin "DI MUNA AKO MAHAL? MAKIKIPAGHIWALAY KANA?DIKO KAYA.."kinilig ako sa sinabi nya na di nya kayang iwanan ko sya pero na guguilty den ako kase napaiyak ko sya nung mga time na yon kase nag lilihi pako at sya talaga yung favorite kong pag tripan😂

sakin po yung cnabi ko sa kanya na ..."uuwi nko sa amin...siguro nman kaya ko nang itaguyod sya ng mag isa...wag ka mag alala hindi kita uubligahin sa anak ko...basta hindi ka nya mkikilala khit kaylan, khit knino sa pamilya mo." pag katapos umiyak sya ng umiyak...ng sobra.....😢 sobrang pag sisisi ko sa mga nasabi ko...kya ayun sinuyo ko sya nag sorry agad ako. niyakap ko sya, hnawakan ko kamay nya tpos...bati na kmi😊😅

nag away kasi kami sabi ko wag sya umasta na akala mo kung sino dahil di naman niya kami mabigyan ng marangyang buhay. sobrang sisi ko after kasi alam kong nasaktan sya dahil di sya nakasagot. dapat talaga hindi nalang nagsasalita kapag galit. narealize ko na yumaman man ako, di ako magiging masaya kung di naman sya ang kasama ko. hay. very disappointed with myself.

Wala akong masabi sa asawa ko na pinagsisihan ko kc soobrang bait Nia, responsible, walang bisyo at maalaga sa akin, ngaung kakapanganak ko plng cia nagluluto, naglilinis at naglalaba. tinutulungan Nia pa ako kay baby mag alaga kapag napupuyat ako. Kaya thankful ako Kay Lord😊🙏. I love you soooo much Mahal ko. hope and pray ND ka magbabago for life😘😘😘

wala kang kwentang Ama 😔 mali ako dko dapat dko sinbi sknya un .. dahil napakabuti nyang ama sa anak namin.. masipag siya sa trabaho . at diko un napansin. mga panahong sanggol palang anak ko sobra akong puyat at wla ng tulog at di nya ako tinutulungan mag alaga kaya ko un nasabi sknya. pero ngaun 18months na si baby kaya hnd na puyat..

wala pa, bka sa mga susunod na araw siguro meron na.. may mga gusto plang sabihin Kaso Hindi ako makatiming. iintayin ko n lng cguro sumabog ako para masaya.. Ang manhid eh. paulit ulit n ko. nkakapagod din maging yaya at katulong, Hindi ako nag asawa para maging ganito LANG. nakakasawa..

Sana di na tyo ikinasal, feeling ko wala akong asawa 😢 kasi andito lng kami sa iisang kwarto pero nag wwork sya habang nakahiga ako gusto ko sana mafeel na may kasama ako, alam mo ung anjan sya pero feeling mo wala kang kasama na magisa ka lang 😢 d kasi nia maiwan work nia tapos hug lng d nia ko hug kaya ayun

"Nakakadisappoint ka." Nasabi ko kasi hindi sya nakasama sa check-up dahil may work sya, tho wala naman syang ginawa na nakakadisappoint talaga kaya pinagsisishan ko, he's a great provider, I never felt neglected, hindi sya nagkulang. Hindi ko rin alam bakit ko yun nasabi.