MIL

wala kong itatanong ishashare ko lang nararamdaman ko ask of now lahat naman siguro tayo ayaw ng sinasabihan kong ano dapat gawin mo, o ung parang kinokontrol ka. ung mother kasi ng patner ko parang ganun ang nafefeel ko. sinasabi na pwed ako dun magwork sa clinic nung kakilala nya 3k sahod kada month parang sideline lang daw maaalgaan ko pa baby ko. oo naiintindihan ko naman need ko alagaan at magbigay ng time sa baby ko pero kasi 3k san aabot yun, tsaka ayaw ko ng ganung work. di naman ako makareklamo kasi mabait naman sya at ayaw ko lang may masabi sya saken..

2 Replies

hahaha...ako lng ba talaga dito ang maldita? d kasi ako na kokontrol ng nanay ng asawa ko eh.. sabi ko kasi sa sarili ko, buhay na namin to. hanggang payo lng kayo, nasa samin na rin kung makikinig kmi sa inyo o hindi...wag nyu lng kmi pilitin na makinig talaga at susunod sa mga sinasabi nyo.

I feel you. minsan Kasi di Rin kayomagkasundo sa ganito at ganya.