Ayaw mag toothbrush

Any suggestions mga mommies? Ung 17 month old Kasi na baby girl ko, ayaw mag tooth brush. Lumalayo sya pag nakikita nya ung toothbrush and iiyak. Ayoko naman ipilit. Nung sinubukan ko itoothbrush ngipin nya, ayaw nya. Hindi naman nya ganun noon. Ano Kayang magandang Gawin? Ftm here. Thank you.

4 Replies

sakin yong anak ko 12 months po pinapanood ko ng comercial ng colgate yong bata n nag toothbrush kaya di ako n hirapan pag time to brush his teeth... try nyo din po yong toothpaste at toothbrush ng tiny buds yan gamit ko s baby ko kinakain pa nga po ng baby ko yong toothpaste

bilhan nyo po ng toothbrush na umiilaw or ung bilog na umiikot then papanuorin nyo po ng videos ng kids na mag toothbrush.

watch videos about dental care. let your daughter brush your teeth while you brush hers.

Same gusto siya hahawak tapos kainin lang yung toothpaste😁💗