FUCK U ?

WALA KAYONG KWENTA, PILI LANG MGA SINASAGOT ANG TANONG AMPUTA. DELETE NIYO NA TONG APP NA TO MGA ULOL

126 Replies

kabastusan naman .🙄isa kanang mommy dapat di ganyan pag uugali🙄kung halimbawa di nasagot bat di mag mahanap ng ibang pwdeng sumagot .may community guidelines tayo bat napost to🤦‍♀🤦‍♀

mommy wait lang po kayo kasi masasagot din mga questions mo and try to search muna dito about sa question mo kasi baka may kapareho ka namang tanong nasa taas lang naman yung search option o kaya sa google ka mag search

kasalanan ba namin kung nagpa-buntis or nag anak anak ka pero wala naman pang doctor at kami sisisihin mo kasi di nasasagot tanong mo? May health center naman jan sainyo, dun ka magtanong. Kaimbyerna ka.

3y ago

sinabi mo pa🤣

Mamsh baka naman kc di din nila alam ung sagot kaya di nila sinasagot. Mahirap kc sumagot sa question ng hinde sure ang answer baka imbes na makatulong, mapahamak pa un nagtatanong sa maling sagot

Stress ka lang sis pero i feel you. May mga tanong din akong wala namang masyadong sumasagot. Minsan nga pag nagreply yung iba nagmamagaling pa pero di naman nasagot. Yaan mo na ask mo na lang si Ob mo.

anu ba kasi tanong mo? kung safe ba inumin ang reseta ng doctor mo? kung buntis ba ang dalawang line sa pt? o ittaanong mo kung normal ba ang dinudugo sa buntis? 😂😂😂

Oh okay na? Dami na comment sa post mo na to oh. Okay ka na? Pag lang talaga yung tinanong mong di sinagot e tungkol sa PT mo na dalawa ang linya tas tatanungin mo kung positive, ewan ko na lang.

5y ago

Hahahahaha bet. Natatawa ako sa mga ganon na question sis hahahaha

Hindi naman to pasikatan ng issue or sasagot, ang mahalaga may nag cocomment, at saka kung gusto mo ng maraming sasagot bigyan mo ng creativity um topic mo um makakaagaw ng pansinmwag high bloodm

i also post here pero walang replies or answers ..but i do not complain just like you..wag kang bitter😁this app helps a lot and makes a difference🥰love love love❣❣❣😁🥰

Pano kung hindi mkarelate or wla kpang experience or hindi mo alam at all baka yun ang reason kaya hindi ka nsasagot. Wla namab dapat ikagalit. Much better consult ka sa expert.