FUCK U ?

WALA KAYONG KWENTA, PILI LANG MGA SINASAGOT ANG TANONG AMPUTA. DELETE NIYO NA TONG APP NA TO MGA ULOL

126 Replies

first of all, basahin muna natin ang community guidelines. Wag tyo umastang parang utang na loob pa natin na sagutin tyo. tulungan lang tyo dito. kahit ako may mga tanong din ako dito na di rin nasagot/nasagot agad. pero di ko sinama ng loob yun, instead naghanap ako ng ibang way para masagot ang tanong ko (aside of course sa mismong doktor ko) di namin alam kung frustrated ka kasi baka first-time mom mo rin pero sana chill ka lang. walang bagay na nareresolba sa init ng ulo. para sa iba, wag nyo nalang patulan ng pabarubal itong nagpost (or wag na patulan at all) para di na rin lumaki. peace lang tyong lahat dito.

balik sa'yo, kung gusto mo ng sagot pumunta kang ob mo shunga!! kung wala kang pera pang check up maraming health center dyan wag ka tatamad tamad buset ka, parang kasalanan pa namin na di ka nasasagot. tsaka fyi, hindi naman lahat ng tanong nag aappear sa nf ng bawat member ng tap. Ako nga nakailang post ng tanong regarding sa past concern ko pero di ako obob katulad mo. kaimbyerna. 🙄 feeling entitled na tamad na hindi marunong magseek ng sariling info. Post post ka ganyan anonymous pa, labas mo sino ka hangal.

pray ka lang po mamsh, sorry kung feeling mo walang nakakapansin sayo. ako din naman po pag nag post minsan wala sagot po pero instead magdrama ako dto (alam ko,hindi lang naman tong app na to pinagka2 abalahan ng mga mommies may mga personal tayong buhay). sinusulat ko lahat ng question ko sa notebook or lalagay ko sa notepad ng phone ko para pag nagvisit na ulit ako sa ob ko masasagot lahat ng tanong ko. minsan tinitext ko assistant ng ob ko kapag emergency talaga. hope this help you.

Ang disrespectful naman Momsh. Ikaw may kailangan, mumurahin mo pa mga nanay in general. Baka hindi nila alam ang sagot. Plus, may feature sa app na pwede mo isearch ang keyword from your question at lalabas yung may mga may similar concern. They have a choice kung gusto nila sagutin or hindi. Meron din google and much better ask your OB since meron tayong OB. No need to cuss and disrespect pag di mo nakukuha ang gusto mo sa app na to:)

attention seeker pansinin nyo kase mga sissy .. haha ikaw magdelete sa app wag mo kami idamay nalilibang kami dito kase mas marami pa kaming natututunan ako nga kahit nagbabasa lang ako madami na ko natutunan about post of others and suggestions of commentors .. ikaw walang kwenta kase di ka interesado sa app na to bat ka ba nandito ? delete mo nalang kung ayaw mo bat andami mo pang sinasabi 😂

Use Google po. Ask mo sa parents mo or sa OB mo. Pwede mo din gamitin search bar dito sa tAp kasi minsan pare pareho lang naman yung tanong. Or baka di namin alam isasagot sa tanong mo kaya nalilipasan. Tambay ako sa unanswered questions halos wala don sumasagot eh sa mga questions na like saan hospital ganyan ganyan.

ayyy hala sya, minsan kailangan mo din ngbasa dito ksi nay ibstances n preho kayo ng situation and then nssagot ng iba ung tanong n un.. mkakakuha k din sa ibang post. kalma lng, hndi lagi dinadaan sa init ng ulo. magkakaanak k n kya dpt habaan mo pasensya mo, pinagppractice ka na ngayon oh 😅

Nde po lht ng tnong eh kyang sgutin.. Nde lht ng member dto ehh datihan na krmihan d2 1stym mom din.. Mnsan nga ehhh 2nd baby n nla un my mga tnong p dn cla.. Ky nde k dpt mglit qng nde nsagot tnong mo,. Iniistress nio lng srili nio..Ky Google k mgtnong 4sure kya k nyang sgutin..

Kesa nangaway ka dapat nagpost ka na lang ulit na tanga ka. Dito ka pa naghanap ng kaaway, nakakaawa naman ang gaya mo. Isisi mo pa yang katangahan mo sa mga nanay dito. Based on our experience lang pwede mo makuha dito, kung gusto mo ng maayos at masagot ka agad sa doctor ka pumunta.

Sis, iba iba naman kasi yung experience ng bawat nanay dito. If minsan yung question mo e need ng medical advice, hindi mo dito yun mahahanap, sa Ob or Midwife yun dapat. Hindi rin naman lahat dito ay maalam, self-taught lang talaga at search rin. Good vibes lang tayo dito. 😂😇