Delete Profile

How do I delete my account on this app?

5 Replies

Pwede mo po irequest. Email mo po [email protected] pero sayang naman po. Why naman po niyo idedelete

Paano mag bago ng profiles picture dto hndi kc akoarunong eh iibahin ko sana pic profile ko eh paano? Slmt

4y ago

Punta kang profile mo po then edit profile or may makikita kang cam icon sa profile pic

easy way na lang. gawin mo un-install mo na lang tong app na to. if di mo na gagamitin.

Log out k sis tas unstall mo f want mo..punta k sa setting nya may log out

Wag mo idelete. Marami kang pwedeng maging tropa dito.