BASTOS NA ANON

GRABE NA SA APP NA TO. KUNG WALA KAYONG MAGAWA WAG KAYONG MANGBASTOS NG IBANG TAO!!

BASTOS NA ANON
70 Replies

suggest ko mommies, post kayo ng reviews sa playstore at i-call out itong behaviour ng ibang anonymous. kung madaming magpopost, mapapansin yan ng app creators at pwedeng magawan nila yan ng paraan sa next update ng app. iflood natin yung playstore account nitong TAP para magawan na ng action. Getting out of hand na kasi.

5y ago

Report natin

Report user nalang po sana agad pag may gnyan. Di bahagi yan dto. Kaya nga nagtatanong para makakuha ng opinyon ng iba. Tapos ganyan yung mga sasagot ng iba. Hays. People now a days. Wala ng respeto sa kapwa.

Siguro po iisang tao lang yang animal na yan. Napakababoy, parang demonyo mag isip. Lalaki siguro! Dito pa nagkakalat ng kaadikan nya! Di naman sya nakakatuwa!

dapat wala nkng anonymous eh😒 may mga tao talagang walang magawa🙄 yung masaya sila na nakakapangGago sila ng kapwa... naku sana makarma yang mga yan😤

Mei Bastos Law p nman taio, dapat mlaman yan qng cno Anon n yan.. Ma trace un! At dpat wla ng Anon dto.. Beri beri baaad.. 😤

5y ago

Sna umaksyon ang TAP..

pinapatrace ko na IP Address niyan. Binastos din ako nyan dun sa reply ko sa isang post eh. Hintay hintay lang sya. hehe

5y ago

Kaya nga momsh eh. Sana talaga mafilter na nung app ung mga ganitong accounts. Wala naman naiitulong

Bakit gigil na gigil sayo yung anon na yan??? By the way, nirereport ko kapag may nakikita ako na pambabastos sa tanong mo...

5y ago

Ung anon na yan po nagcomment na sa isa pong post. Nagreply po ako na bastos nga sya tapos saking mga posts naman po sya nagrereply ng ganyan. Grabe

Unfortunately maraming members dito na hindi sana karapat dapat maging parte ng TAP . Sana ma filter na membership dito

Dati pa yan ganyan snasabhan pa ako na sna mamatay na baby ko ulol yan sana mamatay buong pamlya nyan makarma sana

Hi momsh. May report user option pa rin kahit naka anonymous sya. Report mo yan di maganda comment nya..