FUCK U ?

WALA KAYONG KWENTA, PILI LANG MGA SINASAGOT ANG TANONG AMPUTA. DELETE NIYO NA TONG APP NA TO MGA ULOL

126 Replies

😅 aq Nga Dalwa pinagtatanungan ko. minsan dto at dun sa Page ng Buntis sa FB. . ok lng kahit d mapansin ang post Ko ginogoogle Ko nlang 😊.

Galet na galet? Gustong manaket? May time kang makapag post dito pero wala kang time mag google o magtext sa ob mo about sa concerns mo? Ikaw mag delete ng app na to gunggong!

Di ako sang ayon sa pagmumura nya pero totoo na walang pumapansin sa tanong sa apps na to, kaya ginawa ko nag group nalang ako sa mga usapang buntis sa fb 😊

5y ago

Sige po :))

gamitin mo ung search bar. jusq ka. magiging nanay ka or nanay ka na ganyan attitude at pananalita mo? ano nalang ituturo mo sa anak mo? 🙄

Baka naman kasi yung tanong mo hindi din alam ng mga mommies dito ang sagot. Hindi naman lahat ng andito ei alam na lahat ang isasagot. Ano po ba kasi tanong mo?

Hindi naman po sa pili ang sinasagot kaya lang po mommy yung lumalabas po sa feed yung kung baga trending topics..may mga tanong din po ako na hindi nasasagot..

Kung matapang ka wag ka mag ANONYMOUS HAHAHA good vibes lang tau spread the love🥰😍❤️ pandemic na nga e HAHAHA

True moms ! HAHHHA ! tapos halimbawa scroll ka sa newsfeed ng umaga tapos buksan mo ulet ng Ilang araw yun parin mga lumalabas 😂😂😂😂

pwede naman po mag ask sa OB o kaya mag google at baka may kakilala ka pong nabuntis na at nagka-anak, pwede naman sa knila magtanong. jusmeeee.

Ihh.. kasalanan ba namin na wala kang pangOB? at pag di nasagot agad tanong mo dito nagagalit ka. Sa Doctor ka magtanong. Pwe