FUCK U ?

WALA KAYONG KWENTA, PILI LANG MGA SINASAGOT ANG TANONG AMPUTA. DELETE NIYO NA TONG APP NA TO MGA ULOL

126 Replies

baka naman walang kwenta ang tanong mo! kung may tanong ka na di masagot dito, tanong mo sa OB mo, mas accurate pa ang sagot. And mommy, di oblgasyon ng mga member dito na sagutin lahat ng tanong mo.Uso din po ang google. P.S Ikaw na lang po magdelete ng app na to para di kamastress. :)

Te. hindi pinipili dto. Siguro may mga tanong ka lang na hindi nila alam kaya hindi sila nag ccomment. Eh anong gusto mo, magtatanong ka tapos ssgutin nila papilosopo dahil hindi nga nila alam ang sagot isip isip din. Imbes na dto mo itanong, itanong mo nalang sa ob mo! ok

Daming time mag post at mag hanash Mamsh pero walang time maghanap ng sagot para sa sarili nyang tanong 😂 Be resourceful din sa pagbubuntis mo Mamsh para incase wala kang makuhang sagot dito atleast sa sarili mo at sa source mo may alam ka. 🙂

Ako to be honest hndi po ako sumasagot pag hndi ko alam ang isasagot. Mhirap na kasi mgbigay ng maling info.. And isa pa hndi po lahat ng npopost natin e nababasa ng lahat, sa sobrang dami members ng app na ito baka ntatabunan na minsan yung pinopost natin..

E baka naman kasi mahirap sagutin tanong mo. Maski ako may mga tanong na madalas isa lang ang sumasagot pero naiintindihan ko. Di naman tayo pare pareho ng pinagdadaanan. Di tayo pare pareho ng alam. Anjan naman si ob at google para magsearch.

Pero infernes dama ko si ate. Meron kasi talaga na pinipili lang yung sasagutan. Danas ko din yan kasi madalas. Yung iba naman sasagot nga pero namimilosopo pa. 😅

true hehe sana yung mga nasagot na ng marami eh wag na sagutin ng iba, kasi mas nagttrendy yung question nya. kaya to the point na hindi na naaalis sa newsfeed yung mga ask na yun kahit super dame ng nakasagot. kaya yung iba hindi napapansin

5y ago

Totoo!

True, minsan nga paulit-ulit nalang yung ibang post kahit sobrang common ng tanong, dami kasi nag cocomment. Nakakairita sa totoo lang kaya minsan ginagawa ko naghahanap nalang ako sa unanswered at sinasagot ko yung iba na alam ko.

hindi naman lahat ng tanong nasasagot kasi hindi lahat may alam ng sagot sa tanong mo. If walang sumagot, ask your ob o kaya pedia if tungkol kay baby. marereport ka pa tuloy sa post mo. be mindful next time. think before you click.

hahahah...wla ka po bang pang bayad sa OB momsh at sa apps ka umaasa...sa center ka nlng po magtanong o kaya i- Google mo!!!di ka lng masagot nagmumura kna..kawawa baby mo kung magmamana sa ugali mo!!!tsk...tsk...tsk