Sumasakit na tyan ko madalas sign na ba ito ng paglalabor im 28 weeks pregnant ?

Wag naman sana

21 Replies

Masyado pa maaga mamsh, I remember nung 7mos. preggy ako sa panganay ko, sabi ng midwife mlapit na sa pempem ung ulo ni baby which is okay lang kung kabuwanan ko na kaso 7mos. pa lang ako nun, sabi nia pag hihiga daw ako maglagay ako ng unan sa pwet para bumalik sya.. Bawal ka muna magpatagtag mamsh, bedrest muna and consult your OB..

Pa check kana sa ob mo mamsh ako kakagaling lang ma confine preterm labor dahil panay tigas ng tyan ko di nagtagal dinugo ako after 3 days buti huminto na..

Me too pati balakang. Tas naninigas din tsan sabi ng ob ko dahil lang daw sa sobrang likot ni baby. Cephalic pa nman na din position ni baby.

Masyado pa po maaga ang 28 weeks. Pwedeng braxton hicks, pwedeng wala lang. Para maka sure, better magpa check up sa OB

Pa check ka agad sa OBbaka mamaya mamiscarriage ang baby mo. 6months na kasi yan

Pcheck up ka sis sa ob mo kase hindi dapat hmhilab pa ang tiyan mo

Masyadong maaga pa ang 28 weeks for labor. Natanong mo na OB mo?

Baka pagod lang mamsh? Paalaga ka sa check up para po sure ka

Baka naman po stress ka o nagpapakapagod masyado momsh?

Pacheck mo momsh, masyado pang maaga Ang 18 weeks