Labor?

Sign na po ba ng paglalabor pag madalas manigas yung tyan? And normal lang po ba na sobrang likot ng baby ko sa tyan tas sabay titigas yung tyan ko. 38wks and 6days na po ako

7 Replies

pag ang paninigas daw ng chan eh dinawawala khit mag iba ka ng posisyon at khit umupo o tumayo ka kada 5 limang minuto ang pag hilab sign na daw po na manganganak ka na nun

Lagi rin naninigas tiyan ko then sobrang galaw ni baby tapos medyo sumasakit ng kunti puson ko, pero 34weeks palang ako

Same tayo mamsh.. 36weeks and 2days Na ko ganyan din po Pakiramdam ko..

ang labor po mskit ung tyan tska balakang

Every 15 mins to 30 ung contractions

Oo sis manganganak ka niyan hays

Signs daw po. So get ready 😊