Vài ngày nữa mổ

Vừa nôn vừa lo vừa hồi hộp các mom ạ dự sinh là 2/7 nhưng mổ lần 3 bs bảo ngày 20/6 mổ đc rồi trộm vía hôm 37w bé đã 3,2kg chắc tới ,38w mổ bé cũng đc thêm vài gram nữa

12 Các câu trả lời

chuc m mẹ tròn con vuông nha Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Chúc 2 mẹ con m bình an, mạnh khỏe. Thoải mái tinh thần lên m ơi

4y ago

Cảm ơn mom nhé

chúc mẹ tròn con vuông nhé m

Chúc 1 mẹ con khỏe nha mom

Chúc mẹ tròn con vuông nha

Chúc mẹ tròn con vuông

Chúc mom som5gặp con

Trộm vía r mom

Co len m

Tt