Mổ lấy thai

Em chào các mon . Hôm nay em đc 37w 3 ngay em đi siêu âm bé nhà em đc có 2.4kg . Nên bác sĩ bảo mổ lấy thai vì thai ở trong bụng em k hấp thụ đc thức ăn. Em lo quá lần đầu em mổ các mom cho em xin ý kiến với ạ mổ có đau mạnh lắm k ạ #các_mom_tư_vấn

18 Các câu trả lời

mổ hay đẻ thg thì đều đau cả m ạ , có rất nhiều mẹ đẻ thg cũng nhiều mẹ mổ đẻ miễn sao bé chào đời khỏe mạnh bình an hai mẹ con đều khỏe là đc cố gắng lên m nhé vì mình cũng là một người mẹ sẽ làm đc những điều mà các mẹ khác làm đc

ko sao đâu mom. nuôi cũng lớn thôi nè. mổ xong có thuốc giảm đau cũng ko đau lắm, mà tùy cơ địa từng ng mom ạ

cố lên nha mom nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi, đau mấy ngày đầu thôi, dần dần sẽ hết nha

phương pháp nào cũng dk miễn là mẹ và bé an toàn mom ạ,chúc 2mẹ con sức khỏe

đau vài hôm thôi mom mình cũng sắp mổ nhưng tập chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Đừng lo quá, cố lên mom. Bs bảo cứ làm theo

giống mh nè, mà mh lúc đó hơn 39w rồi.

m mổ chưa chúc m mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

m nên nghe theo bs thôi m nha.