sinh mổ

em mổ lần 3, dự kiến mổ khi tròn 38w có non tuần quá k các mon, có ai sinh ở tuần 38 k chia sẻ e với

17 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mih thấy có dấu hiệu chuyển dạ hãy mổ bạn ơi, mih mổ 38 tuần con mih ra nên phổi ko tốt dù cho chích trợ phổi rồi, thở khò khè với đàm nhớt nhiều lắm đó M ơi

Mình thấy trên google bảo sinh 38w cũng đc vì bé có thế sẵn sàng ra đời rồi. Nhưng mà bé hơi yếu

Sinh mổ được tận 3 lần vẫn được à mom, mình cũng sinh mổ mà nghe nói chỉ được 2 lần

4y ago

Mình cũng mổ nè... giờ chị lần 3

K bạn nhé. Đẻ 38w là bt bé nhà m cũng 37w đẻ mổ 3,1kg nên mẹ yên tâm nhé

e sinh tuần 36 bé vẫn khỏe mạnh ko hấp điện sinh ra vẫn ngủ ngon bú giỏi

Mình tháng 7 mổ lần 3 luôn...hihi...trai hay gái mom... đủ nếo đủ tẻ chua

https://bit.ly/2y6QPZh Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Từ tuần 37 là sẵn sàng đón con iu dk rùi m ak

Cho mình xin ý kiến mổ lần 2 ạ 😊😊