baby

Chào các mom...cho mình hỏi mình có sinh bé đầu bằng phương pháp sinh mổ ở tuần 38...Giờ đang có bé thứ 2 đc 35w rồi...dự sinh ngày 25/2/2020...không biết là mình mổ bé sau bằng Bé đầu 38w hay là đến ngày dự sinh?

16 Các câu trả lời

Bạn giống mình ghê bé đầu mình mổ có 36 tuần thôi đang mang bầu bé 2 được gần 38 tuần r vào Bv đăng kí mổ nhưng bs chua cho bs bảo bé chua đủ điều kiện sanh ra đời chờ 39 tuần hoặc có dấu hiệu sanh r mới dc nhập viện mổ

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

mon di sieu am kham ki oy hoi bs bac si tu van giup m. neu thay bt thi m nên de be già thêm vai tuan oy mổ cho be cung. mổ som goi là sinh non

Mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ, nếu mom thấy đau nên mổ

cân nặng đủ thì mổ đc r nhé mom.

ủa sao dự sinh 25th2 2020

mổ trước dks í m

tham khảo bs

8th trc

Tt