Mổ lần 2 của em không đau bằng lần 1

Trộm vía em mổ 11h trưa qua mà 5h chiều em ngồi dậy rút ống tiểu tự đi lại vệ sinh đc rồi, một điều e bất ngờ hơn là em k cảm thấy đau dạ con quằn quại mà đau âm ỉ nhẹ tới nỗi k cần dùng thuốc giảm đau. Chứ lần 1 em đau chiều hôm sau mới ngồi đc, lần 1 e thấy đau gấp 3 lần l2 này. Nhả vía cho các mom sắp mổ nha#_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

Mổ lần 2 của em không đau bằng lần 1
2 Các câu trả lời

Chắc cũng tuỳ ng á m. Trvia thế là khoẻ m ạ. Em mới mổ lần 1 thôi

12mo ago

Dạ tuỳ cơ địa hay sao ấy, đợt này em đặt bác sĩ khác, bác nói bác may kĩ hơn nên sẽ ít đau, nhưng dạ con cũng ít đau thì em cũng thấy bất ngờ, trải qua khúc này rồi em mừng ghê luôn chứ bữa giờ nhiều mom nói với cả trên mạng cũng ghi sẽ đau hơn l1 nên em hồi hộp lắm.

Chúc mừng 2 mẹ con mha