Thường thì mấy tuần hết nghén?

Vợ mình mang thai tuần 10 rùi mà vẫn nghén nặng, có cách nào giảm cơn nghén?

20 Các câu trả lời

Mình tơi tả quá thì ngậm singum, loại hộp kim loại hiệu quả hơn. Với ăn quýt xanh xanh, có tinh dầu. Đi đâu trong túi cũng có singum và quýt 😂

mình nghén đến hơn 4tháng sống dở chết dở. đi khám bs phải hỗ trợ thuốc nghén về uống ăn uống bth h đc 20w hết nghén đc gần tháng rồi

12mo ago

vk mình xin thuốc nhưng họ ko kê cho, họ bảo nếu sút cân ko đủ chất thì truyền dịch

Có ng nghén tận lúc đẻ đó. Mom chia nhỏ bữa ra ăn từng ít thôi và mua mấy đồ ăn vặt về ăn cho đỡ buồn mồm

tùy cơ địa mỗi người, minh tap 2 vẫn bi nghén, co ng qa 3thag co ng 4.5thag , an k dc thi gag an it it , gag uog sua bsung lai

Em cũng nghén nôn mật vàng đây ! Uống nước cũng nghén , ăn gì cũng không được còn bị sụt cân trầm trọg

mình 7 tháng rồi mà lâu lâu cũng bị vật 1 lần, xác định nguyên ngày bỏ ăn luôn chỉ uống được sữa

mình cũng nghén mỗi ngày đây mình ăn thêm dâu tây sấy và trái cây có vị chua ngọt cho đỡ: nho, táo

cũng tùy người á, có thể cho mom ấy ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt, uống nước ép trái cây

mình ngén tới tuần thứ 20 -21 luôn á . nặng tới mức đi chuyền nước biển suốt .

bạn có thể nói bs cho thuốc giảm nghén nha. m cũng vậy uống thuốc thấy đỡ á.