cho e hỏi

Vợ chồng e chưa có giấy kết hôn, v giờ muốn làm khai sanh cho con thì nhờ ông bà nội lm đc kh ạ, vợ chồng e ở xa nên chưa về lm đc

9 Các câu trả lời

Chưa dkkh thì làm giấy khai sinh k để tên cha nhưng mình nghe nói được lấy họ cha nhé. Khi đi lam giấy khai sinh hỏi bên hộ tịch xem nhe. Giờ làm giấy kết hôn qua ngày sau là có hà, mom đem theo hộ khẩu + CMND + giấy chứng nhận độc thân của vk hoặc ck ( nếu làm bên vk thì ck fai co giấy chứng nhận độc thân và ngược lại)+ giấy khám sức khỏe của cả 2.