Các mom chỉ mình cách cho bé tự ngủ với bé mình 2w20d chỉ có buổi sáng là ngủ ngoan đến chiều với

Với tối khó quá. Tối đang ngủ dậy khóc rùi thức tới khuya mới ngủ lại

7 Các câu trả lời

dần dần bé sẽ điềứ chỉnh đc ngày và đêm ạ . H bé ch phân biệt đc ạ. Ngủ lúc nào bé sẽ ngủ thôi ạ

Ban ngày cho bé chơi nhiều hơn nè mom. Bé ss thường ngủ ngày cày đêm. Mà sau 3 tháng bé ngoan lại nè mom

bé mình3 thag đầu cũng bị như vậy á. stress . qua 3tháng 10 ngày cái đổi nết ngủ

ban ngày bé thức cho bé chơi nhiều, nói chuyện với bé nhé

qua 3 tháng rồi bé sẽ thay đổi. mom tâp cho bé ngủ sớm

bé chưa phân biệt ngày đêm đó m ạ

ban ngày cho bé chơi nhiều hơn