Trò chơi ghép chữ (26/02)

Với những chữ cái có sẵn, THU SAU VUI VE, các ba mẹ hãy tạo ra thêm nhiều cụm từ khác có nghĩa bằng nhiều comment khác nhau. 10 mom tạo ra nhiều cụm từ nhất, sẽ nhận được 200 điểm từ TAP Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/02/2021

Trò chơi ghép chữ (26/02)
6595 Các câu trả lời

Do ở trên sai sót do lỗi đánh máy của Ad nên các từ có chữ V, I, E cũng sẽ được tính. Đây là 10 mom đã ghép được nhiều chữ nhất sau khi lọc các từ không hợp lệ hoặc lặp lại nhiều lần. ☔Ryna Nguyen Phan Giỏi Luna Lovegood tuyet thiet Truc Tran Mẹ Khoai luu gia han Ngó P Mickey Mỹ Linh ☘

4y ago

ôi cảm ơn ad. cuối bảng. tưởng k có luôn chứ vì lúc này bận wa ạ

mấy trò này tui thích lắm kể cả ko lọt top vì ko đủ tg chơi vẫn thích, vừa gửi tin nhắn vừa buồn cười với những chữ mình vừa gửi

4y ago

bà mẹ noa chạy lung tung nữa nè

định bụng ko chơi vì những tình huống có thể gây tranh cãi tốt nhất là tránh

4y ago

chơi chữ ko hợp lệ lại kiện cáo nhau mệt xác

cám on ad có động lực nữa rồi. hóng các kq game khác nữa

phục hưng

vũ thuật

vẻ mặt

Vũ tHà

thán phục

phục hán