Chúc mừng 20 - 10 với game ghép chữ

Với những chữ cái có sẵn, CHUC MUNG NGAY PHU NU VIET NAM, các ba mẹ hãy tạo ra 20 cụm từ khác có nghĩa bằng 20 comment khác nhau. Nếu hoàn thành thử thách, mỗi ba mẹ sẽ nhận được 100 điểm để tăng tốc tham gia xổ số và đấu giá nha. Ngoài ra, ba mẹ nào có thể tạo ra được nhiều cụm từ nhất từ bộ chữ trên sẽ được nhận thêm 300 điểm, tức là 400 điểm, bao gồm hoàn thành thử thách! Lưu ý: - Không tính comment gộp - Comment có thể bao gồm các chữ cái trên, không bắt buộc phải chứa trọn bộ chữ cái. Tức là chỉ cần tạo ra cụm từ ý nghĩa từ chữ cái có trong bộ chữ trên là được. Ví dụ: Comment 1: MAY MAN - Hợp lệ Comment 2: MAY MAN, VUI MUNG - Không hợp lệ Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/10/2020

Chúc mừng 20 - 10 với game ghép chữ
4760 Các câu trả lời

Xin chúc mừng mom Nguyen Tien với số lượng từ nhiều nhất. Cả nhà lưu ý là AD chỉ tính những từ hợp lệ, không có chứa chữ cái khác ngoài các chữ cái trong game đã yêu cầu nhé. Các mom tham gia hợp lệ sẽ được cộng điểm trong hôm nay.

3y ago

cảm ơn ad nhiều ạ

Chúc mừng m nha. M giỏi game này thiệt

chúc mừng ngày phụ nữ việt nam

chúc vợ 20.10 vui vẻ. #Nhữ thủy

chúc mừng ngày phụ nữ việt nam

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Mình k hiểu game này ad ơi

tủ nhựa đựng quần áo

chúc mừng ngày việt nam

chúc mừng ngày phụ nữ