Game ghép chữ (02/09)

Với những chữ cái có sẵn, CHAO MUNG QUOC KHANH, các ba mẹ hãy tạo ra 30 cụm từ khác có nghĩa bằng 30 comment khác nhau. Nếu hoàn thành thử thách, mỗi ba mẹ sẽ nhận được 100 điểm để tăng tốc tham gia xổ số và đấu giá sắp có trong tháng này. Ngoài ra, ba mẹ nào có thể tạo ra được nhiều cụm từ nhất từ bộ chữ trên sẽ được nhận thêm 300 điểm, tức là 400 điểm, bao gồm hoàn thành thử thách! Lưu ý: - Hoàn thành đủ 30 cụm từ hợp lệ, đúng luật, AD sẽ cộng điểm. Nếu không đúng luật, AD sẽ tự động không cộng điểm và không báo trước. - Không tính comment gộp - Comment có thể bao gồm các chữ cái trên, không bắt buộc phải chứa trọn bộ chữ cái. Tức là chỉ cần tạo ra cụm từ ý nghĩa từ chữ cái có trong bộ chữ trên là được, chữ cái có thể được lặp lại. - Nếu mom tạo ra từ không có chữ cái trong cụm từ trên, từ đó sẽ không được tính. Ví dụ: Comment 1: CHAO OC - Hợp lệ Comment 2: CHAO MUNG, CHAO OC - Không hợp lệ Comment 3: CHAO THIT - Không hợp lệ (THIT không có trong cụm từ trên) Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/09/2020

Game ghép chữ (02/09)
9807 Các câu trả lời

Xin chúc mừng mom Pham Thao với số lượng từ nhiều nhất - 1345 từ. Các mom tham gia đủ và đúng luật sẽ nhận được điểm trong hôm nay nhé ^^

4y ago

e chưa đc cộng điểm ad ơi

chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

cả nhà cùng ăn cừu nướng

cả nhà cùng ăn cá nướng

chúc cả nhà ngủ ngon nha

cả nhà ăn cơm cùng mắm

cả nhà cùng ăn cháo cá

cả nhà cùng ăn cháo gà

cả nhà cùng ăn canh môn

chào mừng năm học mới