Game ghép chữ quay trở lại (30/11)

Với những chữ cái có sẵn, THANG 12 MUA LE HOI, các ba mẹ hãy tạo ra 30 cụm từ khác có nghĩa bằng 30 comment khác nhau. Nếu hoàn thành thử thách, mỗi ba mẹ sẽ nhận được 100 điểm để tăng tốc tham gia xổ số và đấu giá sắp có trong tháng này. Ngoài ra, ba mẹ nào có thể tạo ra được nhiều cụm từ nhất từ bộ chữ trên sẽ được nhận thêm 300 điểm, tức là 400 điểm, bao gồm hoàn thành thử thách! Lưu ý: - Không tính comment gộp - Comment có thể bao gồm các chữ cái trên, không bắt buộc phải chứa trọn bộ chữ cái. Tức là chỉ cần tạo ra cụm từ ý nghĩa từ chữ cái có trong bộ chữ trên là được. Ví dụ: Comment 1: MƯA THÁNG 12 - Hợp lệ Comment 2: MƯA THÁNG 12, MÙA HÈ - Không hợp lệ Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/11/2020

Game ghép chữ quay trở lại (30/11)
9415 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Tiến Lăng với số lượng từ nhiều nhất là 1229 từ hợp lệ 😍

3y ago

chúc mừng mom

Các mom còn lại tham gia hợp lệ sẽ nhận 100 điểm trong hôm nay nhé ^^

3y ago

cảm ơn ad

chả biết game này e được k nữa

triển lãm điện thoại thông minh

ăn bánh xốp kem hạt điều

chúc mừng m tiến lăng nhé

ăn bánh xốp kem hạnh nhân

thể hiện lòng yêu nước

triễn lãm đồ nội thất

triển lãm đồ mỹ nghệ