Game về con chữ

Hãy tạo ra các cặp chữ có thể đổi ngược qua lại. Trò này cực kỳ căng não nhé các mom 😂 10 mom tạo được nhiều cặp chữ nhất, sẽ nhận được từ TAP 200 điểm. Lưu ý: - Không copy câu trả lời của nhau - Câu trả lời không trùng lặp hay lặp lại - Các cụm tạo ra phải có nghĩa tiếng Việt Nếu vi phạm 1 trong 3 điều trên, bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi mà không cần thông báo. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 11/11/2020

Game về con chữ
1915 Các câu trả lời

làm sao mà biết đc, lúc post bài lên đâu có thấy cmt trc đâu mà tính copy...ahuhu

Kết quả 10 mom có số lượng nhiều nhất đây nha cả nhà

thủy tức =tức thủy (tức nước)

hoàng thượng =thượng hoàng

thiên đường = đường thiện

thiên đường = thiền đường

hướng dương = đứng đường

trúng thưởng = trướng thủng

thiên đường = thường điên

thiên đường = điên thường