Khởi động đầu tuần với game ghép chữ (20/07)

Với những chữ cái có sẵn, GIA DINH HANH PHUC, các ba mẹ hãy tạo ra 20 cụm từ khác có nghĩa bằng 20 comment khác nhau. Nếu hoàn thành thử thách, mỗi ba mẹ sẽ nhận được 100 điểm để tăng tốc tham gia xổ số và đấu giá nha. Ngoài ra, ba mẹ nào có thể tạo ra được nhiều cụm từ nhất từ bộ chữ trên sẽ được nhận thêm 300 điểm, tức là 400 điểm, bao gồm hoàn thành thử thách! Lưu ý: - Không tính comment gộp - Comment có thể bao gồm các chữ cái trên, không bắt buộc phải chứa trọn bộ chữ cái. Tức là chỉ cần tạo ra cụm từ ý nghĩa từ chữ cái có trong bộ chữ trên là được. Ví dụ: Comment 1: NHÀ GA - Hợp lệ Comment 2: NHÀ GA, ĐI NHÀ NGHỈ - Không hợp lệ Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/07/2020

Khởi động đầu tuần với game ghép chữ (20/07)
5811 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Tiến Lăng với số lượng từ nhiều nhất ạ. Các mom nhớ kiểm tra điểm trong hôm nay nhé

4y ago

Chúc mừng mom

Ai đó giải thích giúp mình luật chơi đi. K hiểu gì luôn 😅

Đấu giá hàng chính chủ

Đấu giá nhà chính chủ

Chinh phục đẳng cấp

Chinh phục đỉnh núi

Hạnh phúc tràn đầy

Giành nhà giành cửa

Hạnh phúc gia đình

Gia đình hạnh phúc