về ngoại

về ngoại vui quá các m ơi, hơn 3 tháng r mới được về. cụ rồi ông bà vs cậu đùa mà cu cậu cười tít , hạnh phúc lắm luôn???

20 Các câu trả lời

Mình sinh xong là ở ngoại luôn.ở đây thoải mái hơn Bấm 1 like dùm m nha mấy M.tks M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/769682?d=android&ct=b&share=true

Về ngoại thấy thoải mái hơn hẳn, mặc dù ở nhà nội cũng không gò bó gì, chắc do tâm lý về nhà mình thích hơn 🤗

Mh lấy chồng gần, thích là về ngoại, chỉ 5-7' chạy ôtô, xe máy thôi

mình ở gần ngoại nên ngày nào cũng về ngoại

về ngoại là tuyệt vời nhất..❤❤❤

Thicha m nhỉ. Đi xa về nhớ. Vậy đấy.

Về nhà mình lúc nào cũng sướng nhất

Về ngoại thoải mái mà m

Chưa dc về lần nào

Vui cùng với mom