chào con yêu

Từ khi biết có con ba mẹ rất hạnh phúc Nhưng gd bên ngoại ko chấp nhận sự hiện diện của con Ba mẹ sẽ luôn cố gắng giữ con cho dù có ra sao Nếu bên ngoại chịu thì cs con khá hơn còn nếu họ ko chấp nhận thì gia đình nhỏ mình cực xíu mà có nhau

9 Các câu trả lời

Cố lên bạn ơi. Trước mình cũng bị mẹ phản đối vì k hợp tuổi chồng nhưng mình cố gắng giữ bé, giờ mẹ cũng chấp nhận rồi.^^. Nfuowif ta chỉ hối hận vì bỏ con thôi chứ chẳng ai hối hận vì sinh con đâu bạn ạ.

4y ago

Dạ

Cố lên m nha. K bố mẹ nào bỏ con mình đâu. Qua tgian bố mẹ m nguôi đi là lại bt thôi à

4y ago

Cảm ơn Mom nha

cố lên chuc gia dih mom lun lun co nhieu mien vui den voi hp

4y ago

Dạ hi cảm ơn Mom Mom cũng vậy 😊

Chúc mừng vc m nhé. Chúc gd nhỏ hp trọn vẹn.

4y ago

Dạ cảm ơn Mom gd bé nhỏ 3 người đang cố gắng để đc hạnh phúc

Cố lên mom nhé, tất cả rồi sẽ qua thôi mà

4y ago

Ai cũng kêu bỏ hết Mom ơi 😪😪

Mom nhiu tuổi r sao mà gđ kiu bỏ

4y ago

Dạ cảm ơn Mom nha Mình sẽ cố gắng giữ lại bé 😘

Cố lên. Hạnh phúc sẽ đến

4y ago

Dạ cảm ơn Mom

Cố lên mom

4y ago

Mình đang cố hết sức nà Mom 🤕

Co lên mom

4y ago

Mình đang cố gắng Mom ơi