20 ngày

Vết may tsm của mình 20 ngày đã liền hẳn mà sao mình có cảm giác vẫn còn khó chịu vì vẫn còn hơi cứng và nhô lên ko có mềm như trước cho mình hỏi khoản bao lâu thì sẽ bình thường các mom

12 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Hay là do mình hơ than cửa mình nên nó bị sưng lên gây khó chịu các mom chứ mấy bữa trước cũng ko còn đau và thấy mềm ko có cứng và u lên như vậy

Ko có chuyện bình thường như cũ đâu m. Chỉ hồi phục nhiều hay ít thôi

4y ago

Chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, ko cần hơ than vẫn lành m nhé

Lâu mới hồi phục ý giờ mk 6 tháng r vẫn thấy đau với ngứa

Nó cứ có vết sẹo ở đấy. K được như cũ đâu 😆

4y ago

Đợi 1 tgian m ạ. Như mình tầm 6 tháng mới quen với nó

Ko có bt như trước đâu

Tùy người m ơi

Quan tâm

tt

Qt