Các chị ơi,em sắp sinh lần 3 này,mà nguòi thấp lùn,chắc lên bàn phải ngót 80kg.em định sinh xong sẽ

Vắt sữa theo cữ và uống chè vằng vừa nhiều sữa cho con mà lại giảm cân.chị nào dùng phương pháp này rồi cho em xin ít kinh nghiệm với nhé.có hiệu quả không các chị

16 Các câu trả lời

cho con bú trực tiếp sẽ đỡ cực hơn, vừa là phương pháp kích sữa tốt nhất, vừa là phương pháp giảm cân hiệu quả, chè vằng thì mình chưa dùng