Các chị ơi,em sắp sinh lần 3 này,mà nguòi thấp lùn,chắc lên bàn phải ngót 80kg.em định sinh xong sẽ

Vắt sữa theo cữ và uống chè vằng vừa nhiều sữa cho con mà lại giảm cân.chị nào dùng phương pháp này rồi cho em xin ít kinh nghiệm với nhé.có hiệu quả không các chị

16 Các câu trả lời

Mình uống chè vằng mà cũng bth ad mom, đâu có giảm đc. Muốn giảm chắc chăm con cực khổ thức đêm và làm việc nhà nhiều ấy, nhất là phải ăn ít lại nữa. Đang cho con bú thì đâu ăn ít đc

cho bé bú trực tiếp sẽ nhàn hơn nha mom t vắt sữa kg có t.gian nghĩ ngơi. chè vằng chưa uống chứ cao chè vằng thì uống r với t kg hợp uống đau dạ dày

cho con bú trực tiếp sẽ đỡ cực hơn, vừa là phương pháp kích sữa tốt nhất, vừa là phương pháp giảm cân hiệu quả, chè vằng thì mình chưa dùng

mom cho bé bú nhiều, rồi chăm con, làm việc nhà k ai phụ, k có thời gian chải tóc là nó giảm thôi à

e cũng uống và sữa nhiều.vắt sẵu theo cữ sẽ nhiều sữa hơn nưac

thức đêm cho con bú tự nhiên giảm cân thôi mom..😅

t gầy trơ xương và cho con bú trực tiếp

cám ơn các mom đã chia sẻ nhé

mh cho bé bú trực tiếp luôn

mình chưa, đẩy bài cho m