Uống chè vằng có lợi sữa không các chị

Em thấy nhiều người mách bảo đẻ xong uống chè vằng là sữa về nhiều lắm nhưng cá nhân em ko thích mấy cái nước lá, em cũng ko uống bao giờ. Nước chè vằng có lợi sữa thật ko các chị hay mình chỉ cần uống thêm nước rồi sữa tươi, nước hoa quả các kiểu là được? Chị nào biết chỉ em với chứ em là em thấy má em mua sẵn cả bịch to để ở nhà rồi dó nhìn mà hốt hoảng

Uống chè vằng có lợi sữa không các chị
19 Các câu trả lời

Chè vằng giúp thông tia sữa, tăng lượng sữa mẹ tốt lắm đó mom, lại an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Nếu mom ko qen uống đậm thì pha thêm nước cho loãng ra bớt. Chè vằng còn thúc đẩy quá trình co bóp tử cung, thải độc cơ thể, giúp mom hồi phụcnhanh và ngăn ngừa bệnh hậu sản. Vs chè vằng khô thì mom lấy 50g rửa qua nước nóng để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó đun sôi với 2 lít nước, bật lửa nhỏ trong ~ 15 phút để chè thôi ra hết. Bỏ vào bình giữ nhiệt và pha loãng ra mỗi lần uống.

Chè vằng mùi thơm mát, uống lúc đầu hơi đắng tí nhưng về sau lại ngọt. Chất gây đắng đấy là glycosit có tdung kích thích vị giác, giúp mẹ ăn ngon miệng nên sữa cũng về nhìu hơn. Mới uống thử chưa quen thì mom pha loãng thôi, thêm chút mật ong hoặc đường, uống âm và sau bữa ăn 30p, uống đều từ 1 tháng trở lên mới có tdung và mỗi lần chỉ khoảng 250ml là vừa, uống đặc quá dễ bị mất sữa đó. Dùng lá chè văng khô thì nên mua chỗ quen biết và rửa sạch trc khi hãm nc nhé

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

có mom à, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách kích sữa nha 0395282893

sau sinh ,mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống, nghỉ ngơi,ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

Mình uống được vài hôm thấy cũng có sữa nè mom, nhưng mình cũng không thích uống nước lá nên chỉ vài hôm là nghỉ khoẻ dù thím mình mua cho 2 bịch to😂😂

có nhé mom, nhưng mjk ko thích uống lá nên mjk ko uống nèk. mjk chỉ uống nước ấm với bổ sung thêm 1 ly sữa nóng ấm thôi àk.

uống cũng lợi nhưng nên uốg 1 tháng oy ngưng vì uốg nhiều kg tốt cho tủy á

Mình k uống chè vằng mà uống nước lá,nghe nói chè vằng cũng lợi sữa á m

chè vằng cũng nổi tiếng lắm á.. nhưng em chưa uống thử..🤣🤣