các m cho mình hỏi có ai siêu âm 14 tuần con trai mà sau siêu âm lại ra gái không ạ.

Vấn đề thắc mắc về giới tính.

7 Các câu trả lời

Đợi 20w đi siêu âm lại thử cho chắc nhé mẹ Mẹ qua tường e like ảnh đầu tiên giúp e vs ạ

🤣mình lúc 16 tuần bác sĩ bảo con trai ,mà đợ này đi siêu âm lại k bjk như nào

4y ago

Mình đứa 3 bạn đầu 2 trai rồi giờ chỉ mong có cô con gái cho vui cửa vui nhà.

E cũng vay nè. Lúc 12w s.am bác sĩ bảo con gái đến gio 28w rồi bác sĩ bảo trai

4y ago

Vậy à m. Mình cũng mong nhầm. Vì muốn con gái quá.

Có chứ m. Vì đôi khi e bé kẹp dây rốn giữa 2 chân nên bsi tưởng bé trai á

4y ago

Mình cũng mong là vậy. Mình tập 3 đầu 2 trai rồi mà tập này nghén và mệt, xem tuổi xem các kiểu ai cũng bảo gái mà mình cũng cảm giác gái mà hôm qua đi siêu âm bác sĩ bảo trai, buồn có lẽ. Mà 2 tập đầu chẳng biết mệt hay nghén là gì luôn mong là bác sĩ nhầm.

Cũng có m

Tt