SIÊU ÂM GIỚI TÍNH THAI NHI TUẦN 12

Siêu âm tuần 12 có biết chính xác giới tính thai nhi không các mom ơi. Có mom nào tuần 12 siêu âm gái sau đó lại ra trai ko ak?😂

9 Các câu trả lời

Cũng có trường hợp k chính xác. Mom để 16w là rõ nhất. Chính xác nhất nhé. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

cũng tùy nè mom, như mh lúc trước 12w đã biết giới tính rồi và chính xác luôn mom

Tuỳ thuộc m ơi. Nếu m muốn chắc chắn hơn thì tầm 16w siêu âm lại

mình siêu âm tuần 12 biết chính xác rồi nè

12w siêu âm cũng chưa rõ đâu m ah

16 w là chuẩn nhất mom nhé

16w chính xác hơn

có nha mom ơi

3m