Chăm sóc da cho trẻ sơ sinh

Ví dụ như bố mẹ da khô hay da da dầu thì có di truyền da con giống vậy k các chị? Tại da e nhạy cảm nên hay bị kích ứnglắm. thời tiết thay đổi mà k kịp cấp ẩm là khô nẻ, sần sùi, sờ vào như da rắn ý. giờ sắp sinh rùi chỉ lo da ebe giống vậy thì biết chăm kiểu gì đây ? mua bộ này có dc k cm?

Chăm sóc da cho trẻ sơ sinh
13 Các câu trả lời

chưa chắc gì di truyền đâu mom. muốn biết da con ntn thì phải theo dõi kỹ lưỡng đã mom ạ. nếu da bé dễ khô, sợ nứt nẻ mùa lạnh thì mom tham khảo sản phẩm bên hãng Centaphil nha mom. Nhiều bv khuyên dùng mom nhé.