Nên dùng kem dưỡng ẩm cho bé hãng nào?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Vốn da e nhạy cảm dễ bị kích ứng lắm nên kiểu gì mấy nữa cu Bon ra đời có khi cũng dc di truyền làn da khó tánh của má mì cho xem. Mà còn hơn tháng nữa là e sinh rùi, lúc đó chắc trời vẫn lạnh, thời tiết hanh khô như này thì nên dùng kem dưỡng loại nào vừa giữ ẩm lại an toàn, lành tính cho bé dc mấy mom?

11 Các câu trả lời

Kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh thì nhìu hãng lắm, có Cetaphil, Pigeon, Johnson, Buchen, Chicco là dc ưa thích nhất vì tphan dc đặc chế riêng cho da ebe. Mom cứ chọn loại nào k có hóa chất nhất là parabens ý là dc. Nhà m mấy mẹ con dùng chung lọ Cetaphil 400ml to oạch bôi đc cả toàn thân lun nhưng bé phải trên 6m cơ, còn lúc sơ sinh có hũ Buchen hoa cúc, nhanh thấm mà mùi cũng dễ chịu

Mình thấy nhiều loại mom ơi, như Cetaphil, Johnson Baby, hoặc các hãng của Pháp hay châu Âu là siêu nhẹ dịu luôn phù hợp cho em bé sơ sinh. Mà cũng đừng quá lo lắng chuyện bé sinh ra da có nhạy cảm hay k, nhiều khi giống ba đỡ hơn k chừng. Nếu sau khi sinh mà có biểu hiện da con bị này kia thì mom nên đưa bé đi khám, mang theo cả các sp chăm sóc da cho bs kiểm duyệt nữa

Mẹ dùng loại này cho con nhé, dưỡng ẩm và điều trị cả nẻ cực kì hiệu quả

mk k dùng nhưng mk thấy hãng Johnson với Pigeon ok nè

Mình không dùng. Mom có thể hỏi ý kiến bác sĩ xem

m dùng dầu dừa xem sao

e chưa dùng , hóng ké m

Mình dùng johnson nè

johnson, pigeon nè m..

đẩy bài cho mom