Da trẻ sơ sinh bị khô dùng dưỡng ẩm loại nào tốt ạ?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Sang đông trời lạnh ngủ thì thích nhưng hanh quá cm ạ, tắm rửa thì phải có nc nóng nên da mẹ da con khô nẻ, bong tróc, nứt hết cả đi, sờ vào như da rắn choán đời quá đi. E đang dùng kem lô hội Aloin này k bít bé em 3m có dùng chung với mẹ dc k nhỉ hay phải mua loại dành riêng cho trẻ e ạ, cm dùng loại nào cho bé e tkhao với?

Da trẻ sơ sinh bị khô dùng dưỡng ẩm loại nào tốt ạ?
14 Các câu trả lời

Nhìu loại lắm lun mom, tùy ví tiền mà dùng hàng nội hay hàng ngoại thôi, nổi nổi thì có Pigeon, Johnson, aveeno, buchen nhưng lành nhất là dùng dầu dừa với dầu olive. Mà mom để ý đừng tắm nc nóng quá cho con, nhúng khuỷu tay vào nc thấy ấm là vừa, nhỏ thêm vài giọt dầu olive nữa. Sữa tắm cũng chọn loại dịu nhẹ và cho bé bú nhìu mới đủ nc dc

Mom đừng cho con dùng chung, da con nhạy cảm lắm phải dùng sp riêng cho em bé mới được. Mình thấy các mom khen cetaphil lành tính cho da bé nè. Mà tắm nước ấm thôi k nóng quá hại da, lại dễ gây cảm cho con đó mom. Chuyên gia khuyến cáo mẹ không nên tắm cho bé quá nhiều, nhất là khi bé đang bị khô da nha

Mom dùng kem dưỡng ẩm dành cho con ấy: Cetaphil, Johnson's, Buchen, Aveeno, ... nhiều loại lằm. Đừng dùng loại của người lớn nhé. Mom ra cửa hàng mẹ và bé (Kids Plaza, Bibomart,...) hoặc các nhà thuốc để hỏi thêm nhé.

ko nên dùng kem dưỡng ẩm của người lớn cho bé đâu m. M có thể bôi dầu dừa cho con nhé

mình nghĩ là ko nên dùng kem của người lớn bôi cho bé,của bé có loại riêng đó mom

Mom mua loại dành riêng cho bé đi ạ. E đang dùng của Pigeon thấy cũng okie ạ

em nghĩ nên hỏi bs m ơi, em chưa dùng nên k biết sao..😅

m dùng loại dành riêng cho bé ak, em đg dùng bubchen

mom thử tìm hiểu dùng dexeryl xem sao nhé.

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom