Chăm sóc da cho trẻ sơ sinh

Ví dụ như bố mẹ da khô hay da da dầu thì có di truyền da con giống vậy k các chị? Tại da e nhạy cảm nên hay bị kích ứnglắm. thời tiết thay đổi mà k kịp cấp ẩm là khô nẻ, sần sùi, sờ vào như da rắn ý. giờ sắp sinh rùi chỉ lo da ebe giống vậy thì biết chăm kiểu gì đây ? mua bộ này có dc k cm?

Chăm sóc da cho trẻ sơ sinh
13 Các câu trả lời

Cũng k chắc là sẽ di truyền đâu nhưng hầu như trẻ nhỏ đều rất mẫn cảm và non nớt nên khi chăm sóc da cho bé mon nên lưu ý nên sdung các sản phẩm dịu nhẹ, k mùi, có nguồn gốc thiên nhiên, tránh các loại kem dưỡng, xà phòng nhiều hóa chất. tắm rửa cho b é sạch sẽ nhưng đừng quá lâu và nc k quá nóng. quần áo, khăn lau nên chọn chất liệu mềm mịn, thấm hút mồ hôi, dùng sữa dưỡng cấp ẩm sẽ thấm nhanh hơn

Có di truyền hay k thì da e bé cũng đều nhạy cảm vô cùng nha mom. Khi chăm sóc da em bé là phải nhẹ nhàng nhất có thể, với xài sp chuyên dùng cho da trẻ, k có mùi và k tạo bọt thì sẽ đỡ hóa chất hơn. Mom tham khảo cái hiệu Cetaphil baby, hoặc johnson baby. Đừng dùng những brand quá hiếm ng dùng nè

chưa chắc gì di truyền đâu mom. muốn biết da con ntn thì phải theo dõi kỹ lưỡng đã mom ạ. nếu da bé dễ khô, sợ nứt nẻ mùa lạnh thì mom tham khảo sản phẩm bên hãng Centaphil nha mom. Nhiều bv khuyên dùng mom nhé.

chúc m mẹ tròn con vuông nhé chuyển dạ sinh thường nhé phải theo dõi thêm thôi mom chứ mấy chuyện này không nói trước được

Các này không chắc sẽ di truyền đâu m. Nếu da con khô thì có thể bôi cho con chút kem dưỡng ẩm là được ạ

chắc k hẳn di truyền đâu mom ,nên dùng những sp tự nhiên cho bé sẽ tốt

hên xui thôi m ơi.. da mẹ em nhạy cảm nhưng em thì không..😅

Mình thấy 2 vck mình da dầu , con mình cũng da dầu nè

để sanh xong coi bé có bị k rồi hẳn mua

Không hẳn là do di truyền đau m