Tư vấn giúp e canh cho bà bầu bị nghén

Vk e mới mang thai lần đầu đc 3 tháng mà lại bị nghén, lúc nói thèm đến khi e mua về thì ko ăn nổi. Bình thường vk e cũn là dạng ốm mà giờ như v e sợ ko đủ sức khỏe. Hqa vk e có ăn đc mấy chén canh nên e muốn hỏi các chị món canh tốt cho bà bầu. Hay canh bổ máu cho bà bầu để e tìm mua hay nấu cho vk e hay có dinh dưỡng cho cả mẹ và con.

Tư vấn giúp e canh cho bà bầu bị nghén
8 Các câu trả lời

ì xời, chị nhà anh số hưởng thế, gato quá đi, có ck tâm lý thế này ăn canh ck nấu chắc hết nghén lun quá :)) cấn thai mà khó ăn anh cứ chọn mấy món canh thanh mát, vị ngọt tự nhiên, ít dầu mỡ hoặc canh chua cho chị sẽ đỡ cảm giác nôn ói hơn đó. hồi bầu e hay canh gà này, canh rong biển với canh bí đỏ hầm xương cả canh chua cá hồi nữa, a thử nấu xem vợ chịu k

Chị nhà bị nghén thì anh nên chia nhỏ bữa ăn, bình thường ăn 3 bữa thì giờ ăn 6 bữa, mỗi bữa ăn 1 ít nhưng nhớ đủ chất dinh dưỡng đạm, xơ, sắt, vitamin, canxi trong thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây. Trên TAP có mục công thức nấu ăn, anh vào tìm hỉu các món canh bổ cho bà bầu như canh gà hạt sen, canh thịt bò rau củ, canh khoai sọ hầm xương

Chia nhỏ pữa ăn , vs pữa mình uống trà gừng thấy đỡ ak. Cố gắng qua 16w là đỡ dần .Còn vk bạn mà nghén quá chịu ko nổi thì đi bác sĩ có thuốc nghén nha

vk bạn nên chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng. bạn vào mục công thức của tap tham khảo món ăn nè

Hỏi vk thích ăn j, rồi vào mục thực phẩm xem ăn đc hay ko hẵng mua. Mỗi ngày 1 món nha b

p bảo vợ chia nhỏ bữa ăn nè uống thêm chút trà gừng ăn các loại hạt nữa

m chia nhỏ bữa ăn ra cho đỡ ngán, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem nha..

Đẩy bài cho mom ạ